Đăng ký chữ ký số, kê khai thuế, kê khai bảo hiểm xã hội, hải quan điện tử

Hướng dẫn đăng ký

Hướng dẫn các bước đăng ký chữ ký số trên website: chukyso-ca.vn

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài viên 024-3993.6665 hoặc 01259.363636 từ 8h30-17h (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website www.chukyso.com.vn

 

Bước 1: Tìm gói dịch vụ chữ ký số cần đăng ký (Gói 1 Năm, 2 Năm hay 3 Năm)

Bạn có thể đăng ký dịch vụ bằng cách

- Click vào Báo giá ] Chọn Báo giá chữ ký số Vina, hoặc Báo giá chữ ký số CK, hoặc Báo giá chữ ký số CA2.
Sau đó bạn Chọn gói dịch vụ tương ứng.
- Nhập thông tin Họ tên, Điện thoại và Email của bạn Sau đó nhấn Gửi đăng ký.

Thông tin sau khi bạn Gửi đăng ký chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận có đúng bạn đăng ký gói dịch vụ chữ ký số của chúng tôi hay không.

Lưu ý

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về Họ tên, số điện thoại. Sau khi bạn chọn gói dịch vụ, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp như thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. chukyso-ca.vn sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận thiết bị USB Token.

Hotline

Miền Bắc

(04) 7300 6555

Miền Nam

(08) 7303 6555

Góp ý

01259 363636

Hỗ trợ kỹ thuật

01259 363636

Bảo mật và an toàn

Chữ ký số