Đăng ký chữ ký số, kê khai thuế, kê khai bảo hiểm xã hội, hải quan điện tử

Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

website: www.chukyso-ca.vn được vận hành bởi Công Ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Doanh Nghiệp APEC (Sau đây gọi tắt là Công ty). Theo quy định của chukyso-ca.vn, khi quý khách đặt mua hàng tại website, với đơn hàng đầu tiên chúng tôi sẽ xin một số thông tin để xác nhận. Thông tin mà quý khách cung cấp là những loại giấy tờ khác nhau tùy theo phương thức thanh toán mà quý khách lựa chọn để thực hiện giao dịch.

 

Thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi thu thập, xử lý và lưu trữ nhằm phục vụ cho mục đích duyệt đơn hàng và cung cấp dịch vụ cũng như để làm phương tiện phục vụ cho những thông báo sau này. Ngoài ra, chúng tôi cũng cần được cung cấp thêm những thông tin cá nhân cụ thể như: Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ nơi ở, địa chỉ IP truy cập website để có thể dễ dàng liên lạc với khách hàng trong trường hợp cần thiết.

Những thông tin khác của quý khách như: số tài khoản thanh toán, số thẻ ngân hàng chúng tôi sẽ không lưu giữ mà được thu thập và xử lý bởi đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán được cấp phép tại Việt Nam.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin mà quý khách cung cấp chúng tôi sẽ sử dụng cho việc kiểm duyệt đơn hàng và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Những thông tin này sẽ được lưu giữ để phục vụ cho những đơn hàng sau này. Đồng thời, chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để quản lý tài khoản khách hàng, xác minh chủ tài khoản trước khi thực hiện giao dịch trực tuyến.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Để tạo được niềm tin nơi khách hàng, chúng tôi tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của Chính sách bảo mật. Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ kể từ khi đặt đơn hàng. Các chi tiết giao dịch khác sẽ được lưu trữ, sử dụng trong suốt thời gian Công ty hoạt động.

Bạn không cần phải cung cấp bất kỳ một thông tin nào cũng có thể truy cập vào web cũng như trình duyệt. 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đơn vị quản lý và điều hành website: chukyso-ca.vn là Công Ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Doanh Nghiệp APEC - Giấy phép kinh doanh số 0106702954 cấp ngày 28/11/2014 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp.

Địa chỉ: Số 61, Ngõ 12, Phố Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, TP Hà Nội

Số điện thoại: (04) 3993 6665

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khi mua hàng tại website, chúng tôi không yêu cầu phải có tài khoản và mật khẩu của khách hàng đó chỉ đơn thuần là thông tin liên hệ như: Họ tên, số điện thoại, email...

Nếu muốn thay đổi bất kỳ một thông tin cá nhân nào thì có thể nhập lại chính xác địa chỉ Email, số điện thoại và gửi lại cho chúng tôi.

Mọi thắc mắc khác có liên quan đến việc đặt hàng và thanh toán bạn hãy liên hện với chúng tôi tại hệ thống hỗ trợ trực tuyến, chúng tôi luôn có mặt 24/24 để giải đắp thắc mắc cho bạn.

Địa chỉ: chukyso-ca.vn hoặc email: lienhe@chukyso-ca.vn ĐT: (04) 3993 6665

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Luôn lấy sự tín nhiệm của khách hàng đặt lên hàng đầu. chukyso-ca.vn cam kết thực hiện đúng chính sách Bảo mật thông tin và sử dụng những biện pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn cho quý khách.

Hệ thống của chúng tôi có những biện pháp về an ninh kỹ thuật để ngăn chặn những hành vi lừa gạt, gây thiệt hại ảnh hưởng đến việc bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi luôn duy trì các biện pháp bảo vệ liên kết với việc thu thập và lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn.

Chúng tôi chỉ bắt buộc phải tiết lộ thông tin cá nhân của bạn khi cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu, Tuy nhiên, chúng tôi có thể yêu cầu chứng minh trước khi đưa ra thông tin cá nhân của khách.

Song song với việc bảo mật mà chúng tôi đáp ứng cho khách hàng, quý khách cũng cần lưu ý là tuyệt đối không được sử dụng bất cứ phương tiện, chương trình hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm ảnh hưởng đến cấu trúc dữ liệu của website. Nghiêm cấm những hành vi trực tiếp hoặc gián tiếp can thiệp vào việc phá hoại hệ thống, gaây tổn thất cho công ty cũng như ảnh hưởng đến quyền lợi và sự tín nhiệm của khách hàng. Nếu vi phạm, chúng tôi sẵn sàng truy tố trước pháp luật.

Website chukyso-ca.vn do Công Ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Doanh Nghiệp APEC quản lý, có giấy phép kinh doanh số 0106702954 cấp ngày 28/11/2014. Các điều khoản và nội dung được điều chỉnh bởi Pháp luật Việt Nam và tòa án có thẩm quyền xem xét và phê duyệt.

Hotline

Miền Bắc

(04) 7300 6555

Miền Nam

(08) 7303 6555

Góp ý

01259 363636

Hỗ trợ kỹ thuật

01259 363636

Bảo mật và an toàn

Chữ ký số